Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 10 of 38

Thread: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

 1. #1
  Thành viên VIP [G]0k-[K]u's Avatar
  Join Date
  29 Jul 2007
  Location
  In SomEone's HeaRT
  Posts
  1,968

  Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  Những cặp tình nhân ngày nay dường như rất quan trọng trong các tư thế làm tình. Điều này cũng đáng nêu ra cho mọi người chúng ta học hỏi và trau dồi .
  Thay đổi kiểu cách hay tư thế làm tình luôn luôn tạo phần thú vị , mới lạ trong vấn đề chăn gối mà cặp tình nhân nào cũng muốn sưu tầm để mong giữ vững hạnh phúc gia đình. Nó chẳng những không làm cho quan hệ vợ chồng trở nên nhàm chán, đàn bà không bị coi là quá thụ động, đàn ông không bị chê không biết "điệu nghệ?quot; mà còn làm gia tăng tình yêu giữa hai người, đàn bà sẽ thấy hạnh phúc hơn, tươi tắn trẻ đẹp ra, đàn ông sẽ thấy tự tin hơn ra đời sự nghiệp sẽ thành công hơn.

  Bài dưới đây sẽ lượt duyệt một số phương cách của tư thế làm tình. Mời bạn đọc tham khảo và góp ý kiến để bù đắp những chỗ thiếu xót .  1. Kiểu "Truyền Giáo"

  Kiểu Truyền Giáo là một kiểu căn bản nhất của con người khi hoạt động tình dục. Nó không cầu kỳ, không kiểu cách mà một con người không bao giờ biết chuyện tình dục cũng có thể áp dụng được. Kiểu này rất đơn giản: người nữ nằm ngửa lưng, hai chân dang rộng, người nam hạ thấp thân người sao cho vừa úp lên thân người nữ, hai tay người nam chống hai bên để đỡ sức nặng thân người mình. Từ tư thế này, người nam sẽ tự do thúc đẩy hoặc uốn éo xoay tròn mông, hông, và đùi. Nếu người nam hạ thấp vừa đủ và đặt hờ trọng lượng lên thân người nữ thì vùng xương chậu có thể cọ sát mồng đóc (âm hạch), làm cho người nữ được kích thích hơn. Người nữ có thể hẫy mông lên sát với người nam dùng đôi chân như bàn đạp nhấc bổng hoặc dùng đôi chân kẹp chặt mông đít người nam để kềm chế tốc độ nảy người nhanh chậm của người nam.

  2. Kiểu "Thượng Túc Kiến Thiên"

  Kiểu này người nữ có thể nâng chân lên cao hướng lên trời hoặc co nhẹ hai chân sao cho hai mặt bàn chân chạm đất. Nhiều người nữ khi áp dụng tư thế này cảm thấy thoải mái hơn kiểu "Truyền giáo". Kiểu này dễ dàng cho phép người nam dễ dàng đưa dương vật thông lộ tới âm hộ, có nghĩa là cả hai người nam và nữ sẽ thích thú với sự ma sát mạnh mẻ ở da thịt. Kiểu này có thể được tốt hơn nếu người nữ có thể đặt mặt bàn chân lên mông đít của người nam. Cộng thêm một phần cảm giác mới mẻ sáng tạo cho người nữ, xương chậu người nam nhẹ nhàng chà sát vào mồng đóc (âm hạch) người nữ .

  3. Kiểu "Khóa Túc"

  Kiểu này người nữ nâng hai chân lên cao và khóa chúng lại vòng quanh mông hoặc lưng người nam. Người nữ nâng càng cao thì người nam đâm dương vật càng sâu vào âm đạo, bởi vì sự thông lộ tới âm hộ không bị rào cản bởi ngực và bụng. Nếu người nữ là người có có độ dẻo cao thì có thể dùng chân khóa vòng quanh lưng người nam sao cho người nữ có thể kẹp chặt người nam để kéo sát vào mình hoặc là kẹp chặt người nam bằng hai đùi bởi vì đa số người nam tìm được khoái cảm cao độ khi cảm giác hai chân người nữ bấu chặt vào da thịt. Chỉ có một điều bất lợi cho người nam khi áp dụng kiểu cách này : người nam sẽ dễ dàng hay mau chóng xuất tinh bởi vì cường độ ma sát và chiều sâu của âm đạo co bóp thắt chặt vào dương cụ . Chính vì lý do này mà người ta khuyên bạn nên dùng kiểu "Khóa Túc" ở giai đoạn cuối của giao hợp để phóng tinh sâu vào trong. Kiểu này tốt cho cặp vợ chồng nào muốn có con: Sau khi xuất tinh giữ nguyên tư thế cho tinh trùng khỏi trào ra ngoài .

  4. Kiểu "Vác Cày Qua Núi"

  Kiểu này hay được người nam phê chuẩn bởi tiện lợi dễ làm. Muốn áp dụng kiểu này, người nữ gác hai chân lên vai người nam, kẹp hờ hai bên thái dương người nam. Từ vị trí này, người nam có thể tự do đâm rút dương cụ. Nhưng nên nhớ rằng kiểu này không nên áp dụng cho người nam có dương cụ quá to vì nó có thể làm cho người nữ khó chịu khi bị chạm phải cổ tử cung. Người nam phải luôn luôn quan sát người nữ để đọc cảm giác mà di chuyển sao cho thích hợp. Ngoài ra kiểu này giúp người nam có thể nhìn mặt người nữ đang sung sướng. Lúc hứng khởi có thể bú ngón chân cái của người nữ .
  Ghi chú: Chân người nữ càng dang xa thì dương vật càng đi vào sâu .

  5. Kiểu "Ếch Ngồi Đáy Giếng"

  Kiểu này không được áp dụng nếu muốn "giải quyết" cho mau chóng, nhưng lợi điểm của nó là nhẹ nhàng chậm rãi, cảm giác thân thiết đầm ấm hơn. Muốn thực hành kiểu này thì người nữ nằm ngửa lưng, người nam quì gối sao cho hai gót cấn vào mông teo tư thế "Ham Ma Công" của Tây Độc Âu Vương Phong, lưng dựng thẳng, tay xoa vú, bụng, cánh tay, hay kích thích âm hộ người nữ. Ngoài ra người nam có thể nắm hai bên đùi người nữ để kéo cô ta sát vào hơn vừa mức. Về phía người nữ thì mông đít và đáy lưng để thăng bằng trong khi hai gót chân hoặc bắp chuối gác lên vai người nam. Để tiện lợi, có thể đặt một cái gối ở dưới đáy lưng và dưới gáy người nữ . Khi thực hiện tư thế này không nên kéo dài quá lâu vì có thể làm cho cơ bắp bị mỏi mệt. Trong lúc giao hợp người nữ có thể tự xoa nắn mồng đóc hoặc người nam có thể làm điều này bằng cách dùng ngón cái, nhớ thấm nước miếng. Một điểm lợi khác khi áp dụng tư thế này: người nam sẽ hưng phấn hơn khi có thể dễ dàng quan sát độ sâu cạn của dương cụ thụt trồi trong âm hộ . Người nam có thể cúi xuống liếm đầu nhũ hoa .

  6. Kiểu "Long Sàng"

  Long Sàng ý nói đây là dùng cái giường thấp hay cái ghế sa-lông của bạn để tạo thành một tư thế riêng biệt. Người nữ nằm ở cạnh giường, hai chân thòng xuống, lòng bàn chân chạm đất. Người nam quì gối dưới đất giữa hai đùi người nữ . Điều quan trọng ở đây là phải tìm được một cái giường hay ghế sa-lông sao cho vừa tầm. Nếu giường quá cao thì người nam phải đứng. Vậy từ nay đi mua giường nhớ để ý chọn lựa đó nha! Lợi điểm của tư thế này giúp cho người nam và người nữ cùng di động, cùng hòa hợp nhịp địp. Người nữ có nhiều tự chủ hơn khi nảy mông lên vào người nam để tìm chiều sâu hoặc là người nữ có thể xoay tròn mông và hông để gia tăng ma sát vào mồng đóc . Người nam có nhiều tự do đâm thẳng hoặc là trái phải, sâu cạn tùy thích. Ngoài ra, kiểu này giúp cho người nam lâu xuất tinh hơn các kiểu trên vì không có sự ôm ấp.

  7. Kiểu "Cá Mòi Xếp Lớp"

  Kiểu "Cá Mòi Xếp Lớp" ở đây có nghĩa là bốn chân duỗi thẳng, thân người nam nằm chồng lên thân người nữ, dính chặt như người ta xếp cá mòi vào hộp vậy. Phần đông phụ nữ thích kiểu "Truyền Giáo" dang chân xa nhưng cũng có một số phụ nữ thích dùng kiểu "Truyền Giáo" nhưng hai chân khép lại, đó là kiểu "Cá Mòi Xếp Lớp". Tư thế này sẽ gia tăng sự kích thích và cảm giác khác biệt với những kiểu kia: nồng nàn hơn, tình yêu hơn. Vì sao một số phụ nữ thích tư thế này, đó phải nói là khi hai chân người nữ khép lại, âm hộ sẽ bóp chặt vòng quanh dương cụ, có nghĩa là sẽ gia tăng sự ma sát cho cả hai người nam và người nữ . Ngoài ra tư thế này còn giúp người nam đi đưa dương cụ trực tiếp vào âm hộ, sẽ tạo ra ma sát trực tiếp vào mồng đóc. Người nam cũng có thể đặt toàn bộ trọng lượng của mình lên người nữ , sẽ cho cảm giác mình đang làm chủ hay đang bay chẳng hạn. Nên cẩn thận vì người nữ có thể chịu không nổi sức nặng của người nam. Kiểu này sẽ làm cho người nam mau xuất tinh đấy!

  8. Kiểu "Vuông Góc"

  Kiểu này sẽ rất hứng thú và đặt biệt thường tìm thấy trong các sách vỡ nghệ thuật. Muốn áp dụng kiểu này, người nữ nằm ngửa lưng trên giường. Người nam quì ngồi sao cho mồng mình áp sát vào mông đít người nữ. Sau đó người nam nhấc chân người nữ và đặt lên vai mình. Người nam sẽ dùng duơng cụ "massage" bên ngoài âm hộ, lên hai mép ngoài và mồng đóc. Nếu người nữ muốn "massage" mép bên này nhiều hơn thì chỉ việc di chuyển hai chân ở trên vai người nam. Tư thế này hơi khó cho người nam mỗi khi muốn nẩy người tới vì sức nặng từ đôi chân người nữ . Nhưng không sao làm riết thì quen thôi . Ngoài ra kiểu này người nam có thể tự tiện mút liếm ngón chân cái người nữ làm cho người nữ thấy mình được tôn vinh hơn.
  Ghi chú: kiểu này thích hợp cho người bụng phệ hoặc người nữ đang mang non thai .

  9. Kiểu "Chữ T"

  Khi đã thử hết các kiểu trên, nhiều lúc bạn ngẫm nghĩ muốn thay đổi một tư thế hơi mới lạ một chút . Vậy thì thử kiểu "Chữ T" đi! Người nữ nằm ngửa lưng. Người nam nằm vuông góc với người nữ và nằm nghiêng sao cho thành hình chữ T. Nếu người nam nằm bên hướng trái người nữ, thì người nam sẽ dang chân chàng hảng chồng lên chân phải của người nữ . Chân bên trái người nữ sẽ đặt lên mình người nam. Tư thế này sẽ gia tăng sự ma sát lên mồng đóc và dương cụ có thể kích thích được điểm G. Nên làm chậm tới lui sao cho dương cụ nhẹ nhàng ra vào. Kiểu này có thể áp dụng nếu muốn kéo dài cuộc mây mưa .

  10. Kiểu "Phụ Nữ Vùng Lên"

  Khi nói tới "Phụ Nữ Vùng Lên" thì phải biết là phụ nữ đang đòi quyền bình đẳng, quyền được nằm trên. Bấy nhiêu năm nay rồi, phụ nữ đều bị nằm dưới cho đàn ông cỡi lên mình, có lắm lúc đàn bà hỏi: "Sao anh chơi khôn vậy, cho em lên trên lần này được không ?". Và thế là người nam muốn được thương thì phải nằm ngửa lưng ra trong khi người nữ chàng hảng hai tay hai bên người nam, từ từ ngồi lên bụng người nam và nhích xuống sao cho khớp vào dương cụ. Khi đã vào sâu, người nữ sẽ làm chủ sự di chuyển và chiều sâu trong âm đạo. Người nữ có thể nằm xuống để hôn người nam trong lúc cù cưa hoặc ngồi thẳng dậy nhún nhảy. Người nữ cũng có thể di động mông, eo, và hông theo vòng tròn hoặc tới lui làm cho người nam cảm thấy dương cụ mình quay "mồng mồng". Vì sao người nữ lại thích kiểu này ? Bởi vì nó kích thích mồng đóc nhiều hơn, có cảm giác vào sâu trong âm đạo, và cạ mạnh vào thành trên âm đạo. Vậy chứ người nam có được lợi điểm nào trong tư thế này không ? Có chứ ! Khi dùng tư thế này, người nam sẽ mất đi cảm giác nhiều hơn các tư thế trên và có thể kéo dài cuộc giao hoang. Còn nữa, người nam tha hồ ... bóp vú .

  11. Kiểu "Đóng Mở"

  Kiểu này người đàn ông nằm ngửa với hai chân chàng hảng. Người nữ dang chân ngồi xuống, đặt âm hộ mình sao cho dương cụ đi vào sâu một cách tự nhiên. Người nữ bèn nằm lên mình người nam và khép đùi mình lại . Khi đùi người nữ đã được khép, âm đạo bị hẹp lại do sức ép hai bên, có nghĩ sẽ thêm áp suất cho dương cụ người nam và cả hai sẽ tăng khoái cảm. Tư thế này chẳng những làm cho người nam mau xuất tinh mà người nữ cũng thế .

  12. Kiểu "Ngựa Về Ngược"

  Kiểu này cần người nữ ngồi trên người nam, lưng quay ngược lại . Người nam nằm ngửa và người nữ kẹp chặt thân thể người nam. Người nữ quì hai gối xuống tựa như ếch đang ngồi, hai tay chạm vào đầu gối người nam để lấy thế nhấc mông đít lên, xuống. Tư thế này bắt buộc dương cụ đi vào âm hộ bằng một góc độ nghiêng, làm cho người nữ thích thú vô cùng. Nếu người nữ muốn gia tăng kích thích cho người nam, người nữ có thể cúi xuống dùng tay "massage" tinh hoàn (trứng dái) người nam.

  13. Kiểu "Vòng Tay Tình Tứ"

  Kiểu này không phải đơn giản dễ làm nhưng cũng là một kiểu ưa thích của nhiều cặp tình nhân. Người nam nằm ngửa lưng. Người nữ ngồi trên, đặt âm hộ mình vào, lưng thẳng sao cho thoải mái. Người nam ngồi dậy choàng tay ôm người nữ, và người nữ cũng ôm người nam. Điều quan trọng trong lúc này là ngồi yên, bốn mắt nhìn nhau âu yếm, nói chuyện với nhau thật tình tứ, cười vui vẻ, càng lâu càng thấy nồng nàn. Nhớ hôn nhau say đắm. Người nữ có tính lãng mạn thường thích kiểu này vì họ có cảm giác được thương yêu, được để ý đến.

  14. Kiểu "Loài Vật Yêu Thương"

  Kiểu này có thể gọi nôm na là kiểu "Chó" hay "doggy style". Kiểu này được đa số đàn ông phê chuẩn vì mới lạ, đột phá trong tình dục. Nó chẳng những kích thích đàn ông nhiều mà còn thỏa mãn được cái thị hiếu của họ nữa. Nhưng đàn bà, nhất là người Á Đông, đôi khi không mấy đồng tình với tư thế này bởi vì kiểu cách không mấy tình tứ lãng mạn, có phần tình dục nhiều hơn tình yêu . Đàn bà Tây Phương thì khác, họ đam mê kiểu này bởi vì độ sâu âm đạo và khoản trống được bít kín, cường độ giao hoang sẽ mạnh bạo ác liệt hơn. Để áp dụng kiểu này, người nữ quỳ, cúi, như đang bò, hoặc nằm sấp ở cạnh giường hoặc trên gối sao cho mông chổng, hai đùi hở ra vừa đủ để đưa âm hộ trực diện ra ngoài. Hai tay người nữ chống đở thân người hoặc duổi thẳng thả lỏng. Người nam quì ở phía sau, lưng thẳng, hoặc khòm chân xuống tấn theo kiểu "mã bộ" của con nhà võ. Bụng dưới người nam tì lên mông người nữ . Người nam có thể tùy thích thay đổi vị trí của đôi chân bên trong hoặc ngoài đùi người nữ . Nhiều người nam thích người nữ khép đùi lại để bóp đường âm đạo cho hẹp lại hòng gia tăng ma sát giữa dương cụ và âm đạo . Ở tư thế này, người nam có tròn quyền tự do di chuyển tới lui, nhanh hay chậm. Kiểu này đưa các cặp tình nhân bước sang một thế giới kỳ ảo trong tình dục bởi vì góc độ đâm xuyên sẽ khác hơn, độ sâu và ma sát vào các nơi cũng mới lạ hơn. Phần đông đàn ông không kéo dài được cuộc giao hoang nếu áp dụng tư thế này bởi sự kích thích về tinh thần và thể xác luôn ở mức tối cao. Thường thì các cặp tình nhân hay "để giành" kiểu này vào những lúc sau cùng.

  15. Kiểu "Con Lừa"

  Kiểu "Con Lừa" cũng tựa như kiểu con chó nhưng khác ở chỗ cả hai đều đứng thay vì quì . Người nữ có thể khom khom, tay chống vào cạnh giường để lấy thăng bằng hoặc chúi đầu, gập người lại, đầu hướng xuống đất, tay chống. Người nam đặt hai bàn tay sau mông mình để đẩy tiếp hoặc đặt lên hông người nữ để lấy thế.

  16. Kiểu "Góc Tù" (Góc lớn hơn 90 độ)

  Trong khi người nam nằm ngửa trên giường, người nữ ngồi trên bụng người nam ngã lưng về phía bàn chân người nam, càng xa càng tốt, có thể dùng tay nắm lấy bàn chân người nam để tựa thế . Kiểu này giúp cho dương cụ đi vào âm đạo bằng một góc độ không bình thường, nhiều lúc hơi khó khăn. Nhưng cảm giác thật đặc trưng so với các tư thế khác. Dương cụ bị bẻ cong xuống thay vì cong lên. Người nữ có thể đẩy đưa thân người tới lui, người nam có thể dùng tay bợ mông người nữ lên cho dễ dàng di chuyển. Mặc dù kiểu này kích thích nhiều ở thành âm đạo nhưng không trực tiếp kích thích âm hạch

  17. Kiểu "Ghế Đẩu"

  Một cái ghế trường kỹ, một ghế đẩu hay một cái ghế bành đôi khi cũng hữu dụng để tạo thành một tư thế . Kiểu này thường dùng cho đàn ông bị dị tật hay người bệnh về tứ chi , bị khó khăn khi di chuyển. Người nam ngồi thoải mái trên ghế, lưng thẳng, trong khi người nữ ngồi lên đùi, lưng chạm vào ngực người nam. Bằng sự giúp sức ở đôi tay và đôi chân, người nữ có thể nhún nhẩy nhanh chậm tùy hứng trên đùi người nam. Người nam có thể đưa tay ra phía trước xoa bóp nhũ hoa hay xoa lưng người nữ. Nếu cái ghế không tiện lợi thì có thể dùng giường để thay thế : người nam quỳ gối sao cho gót cấn vào mông, người nữ áp sát trực tiếp vào người nam. Tư thế này không mấy dễ dàng di chuyển nhưng cho nhiều cảm giác lạ thích thú .

  18. Kiểu "Cúi Mặt Cháp Lưng"

  Người nữ nằm sấp mặt úp xuống giường với hai chân chàng hảng sao cho âm hộ phơi ra ngoài. Người nam nằm úp lên sao cho mông ở giữa hai đùi người nữ . Đễ dễ dàng đi vào cơ thể người nữ, người nam nên đặt một cái gối dưới bụng người nữ để nâng mông lên cho cao . Có thể đặt thêm một cái gối ở dưới đầu người nữ để thoải mái . Phần đông đàn ông tìm được sự hứng tình cao độ ở vị thế hơi đặt biệt này bởi nó tập trung ma sát vào đầu khất . Tuy nhiên người có dương cụ ngắn sẽ dễ dàng bị trợt ra khỏi miệng âm hộ. Người nam có thể lòn tay xuống để xoa bóp vú người nữ, và phối hợp hôn lên gáy hoặc lưng tai người nữ để gia tăng kích thích.

  19. Kiểu "Ngửa Mặc Cháp Bụng"

  Người nam nằm ngửa lưng trên giường. Người nữ nằm ngửa, lưng chạm vào ngực người nam. Điều lợi ích trong tư thế này là người nam có tự do ở đôi tay để xoa bóp vú hay mồng đóc người nữ . Kiểu này còn thích hợp đặc biệt cho đàn bà đang có thai bởi vì nó không va chạm vào phần bụng của người đàn bà . Để thêm gia vị cho kiểu này, có thể bôi một ít dầu trơn trên vai, bụng, và vú người nữ, (Nếu dùng áo mưa (condom) không nên cho dầu dính vào.) hoặc là dùng dụng cụ kích dâm có điện run (vibrator) để kích thích vào mồng đóc.

  20. Kiểu "Đeo Sam"

  Khi nói tới con Sam thì ai cũng biết loài vật này, lúc làm tình thì con đực bám chặt trên lưng con cái mặc cho con cái bơi đi khắp nơi . Con người cũng có thể áp dụng theo cách này để giao hợp. Để thực hiện cách này, cả hai người, nam và nữ, quay mặt cùng hướng, nằm nghiêng. Người nam nằm sau và người nữ nằm trước. Người nam hơi tách xa lưng người nữ để tạo thành một góc nhỏ sao cho dễ dàng đưa dương cụ mình vào cơ thể người nữ . Mặc dù kiểu này không có nhiều sự tự chủ di dộng, nhưng nó cho cả hai một cảm giác thân thiết, ấm cúng, và hạnh phúc. Người nam có thể hôn lên gáy người nữ . Còn người nữ ... nhớ bôi chút nước hoa mà anh ấy thích. Lợi điểm của tư thế này là sau khi làm tình xong, cả hai có thể ngủ thiếp đi .

  21. Kiểu "Nghiêng"

  Người nữ nằm nghiêng trên giường, hai chân hơi co lên hoặc là cho gối chạm vào ngực, đùi khép chặt. Người nam quỳ, gót cấn vào mông, lưng dựng thẳng. Lợi điểm của tư thế này giúp cho gia tăng sự ma sát giữa dương cụ và âm hộ . Người nam sẽ thêm một thế để kích thích dâm thị , còn người nữ sẽ thêm một cảm giác mới lạ.
  Sau đây là một vài tư thế Cao Cấp trong "kho tàng" Nghệ Thuật Ái Ân được nêu ra để thỏa mãn cái fantasy của một số người. Nên nhớ là những tư thế này "cao siêu" cần phải có sức khỏe và dẻo dai thì mới làm được:

  22. Kiểu "Trồng Cây Chuối"

  Khi nói tới trồng cây chuối thì người ta nghĩ tới việc chúi đầu xuống đất, chân lên trời . Đúng vậy, người nữ chống tay xuống đất đưa hai chân lên trời, người nam đứng hai chân trước và sau người nữ , từ từ đưa dương vật mình vào âm hộ .

  23. Kiểu "Nhồi Bong bóng"

  Người nữ nằm ngữa, hai chân cong lên hết mức sao cho gót chân móc vào đầu, mông đưa lên cao. Người nam đứng dang hai chân, mặt quay bên nào cũng được, cố gắng đưa dương vật mình vào âm hộ, nhún nhẩy như đang dùng thân người mình nhồi một cái bong bóng. Kiểu này tiện lợi nếu người nữ có ý nếm tinh trùng, người nam trong lúc xuất tinh chỉ cần lấy ra thì có thể đi phóng thẳng vào miệng người nữ . Nếu có óc tưởng tượng phong phú, có thể dùng người nữ như trọng tâm, người nam có thể quay bất cứ góc độ nào của vòng tròn từ 0 cho tới 359 độ để tạo tư thế này đa dạng.

  24. Kiểu "Bồng Em"

  Người nữ nằm ngửa ở cạnh giường, người nam đứng dưới đất cho dương cụ mình vào mình người nữ . Xong xuôi, người nam bế xốc người nữ lên, hai tay bợ lấy mông đít người nữ. Chân người nữ kẹp chặt mông, hai tay ôm cổ người nam để cho nhẹ bớt trọng lượng. Hai bên di chuyển sao cho thích hợp . Khỏi cần nói thì người nam phải là người mạnh khỏe nhất là ở đôi tay thì mới vừa bồng vừa nấc được chứ .

  25. Kiểu "Đẩy Xe"

  Người nữ nằm ngửa hoặc sấp trên giường sao cho phân nửa lưng ra khỏi cạnh giường, người nam đứng dưới đất, giữa hai đùi người nữ, tay nâng và giữ hai chân người nữ cho ngang tầm. Nếu người nữ là vận động viên thể thao thì có thể dùng hai tay mình chóng xuống đất thay vì nằm trên giường.  Tóm lại:

  Các kiểu làm tình được nêu ra ở trên đây, từ căn bản đến cao cấp không ngoài mục đích làm tăng sự lạc thú yêu đương cho đôi tình nhân, tạo ra cái mới mẻ tân thời, tràn đầy hạnh phúc cho đời sống lứa đôi. Tuy nhiên lạm dụng quá nhiều tư thế sẽ làm mình trở thành nô lệ của nó, người nô lệ của nó thì luôn đòi hỏi có sự mới mẻ mới thỏa mãn được cái dục tính trong lòng. Điều hại của nó là sự đượm thắm trong tình yêu cũng sẽ phai đi vì chỉ quá nghiêng về mặt thể hình, thể xác mà thiếu đi cái cảm giác tinh thần. Nói thế không có nghĩa phải nên cổ hủ ở mãi một tư thế vì nó sẽ sinh ra một cảm giác nhàm chán, cảm giác chỉ làm tròn "bổn phận" cho xong rồi thôi ở các cặp vợ chồng gia đình xào xáo. Ngày nay khi nói đến vấn đề tôn giáo, một số người chỉ thích hoạt động tình dục ở vào thời điểm thích hợp: không quan hệ ngày Chủ Nhật, không quan hệ vào ngày Giáng Sinh hay Phục Sinh. Còn khi nói về vấn đề đạo đức, luân thường thì con người ta không thích bày vẻ kiểu cách trong phòng the, họ cho rằng quan hệ vợ chồng là chỉ để truyền giống, chỉ mỗi kiểu "Truyền Giáo" là được họ phê chuẩn ngoài ra các tư thế khác đều mang tính dâm tà tội lỗi .

  Nói cho cùng là tìm tòi khám phá một tư thế mới trong tình dục là chuyện nên làm nhưng phải được bàn thảo giữa đôi bên và phải biết áp dụng nó đúng thời đúng cách thì mới phát huy hết được lợi ích của nó bằng không thì chỉ gây cho mình cảm giác ích kỹ cá nhân, cảm giác chỉ muốn thỏa mãn cái fantasy của mình mà mặc kệ đối phương có thích hay chăng

 2. #2
  Thành viên VIP [G]0k-[K]u's Avatar
  Join Date
  29 Jul 2007
  Location
  In SomEone's HeaRT
  Posts
  1,968

  Ðề: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  NGHỆ THUẬT HÔN CHỖ KÍN CỦA NỮ GIỚI


  Bài này chỉ nói sơ sơ về nghệ thuật hôn chỗ kín hay là hôn âm hộ giành cho nam giới . Nên nhớ là bài này chỉ là thuyết tương đối thôi, bạn cần phải khám phá thêm thì mới lão luyện được .
  Có rất nhiều đàn ông đam mê được đặt mặt mình vào chỗ kín của đàn bà để liếm láp và khám phá những điều kỳ diệu bên trong đó bởi vì họ có thể làm cho người bạn tình của mình đạt được khoái cảm là một chuyện kích thích đối với họ vô cùng. Tuy nhiên cũng không ít đàn ông coi đây là chuyện dơ bẩn loạn luân, trái với đạo đức của con người và cũng không ít đàn bà không thích thú cái món ăn chem chép này . Thường thì sự hôn hít chỗ kín phải có công bằng trong đó, anh hôn em thì em phải hôn lại ; có như thế thì mới đạt được khoái cảm trọn vẹn.

  Nếu bạn ngại ngùng cái mùi không được thơm tho (có người nói là mùi nước mắm) và cái vị tẳn tẳn ở đó thì có lẽ bạn nên khéo léo đề nghị bạn gái của mình tắm cho sạch sẽ . Có một loại phấn sẽ giúp tẩy bớt đi mùi khó ngửi , bán ở các chợ . Một phương pháp khác đã được bàn thảo ở bài Nghệ Thuật Cạo Bướm cũng giúp cho bạn gái của bạn có con bướm thơm tho hấp dẫn .

  Các bạn trai để ý! Thường thì con gái thích được sờ mó và "chọc ghẹo" nhẹ nhàng để khởi động trước khi bạn nhập cuộc . Chẳng có cô gái nào mà hứng khởi khi bạn làm ào ào như vũ bão vào chỗ kín của người ta. Đã gọi là vùng nhạy cảm thì mình phải đối sự nâng niu chiều chuộng như cái trứng mỏng . Có như thế thì con gái mới kích thích, dâm thủy sẽ ra nhiều hơn .

  Một cách tốt là bắt đầu bằng cách hôn người con gái từ trên mặt như là trán, mắt, mũi, miệng, tai và cổ . Sau đó thì từ từ bò xuống tới ngực, bụng, và rún . Lúc hôn thì phối hợp với đôi bàn tay thiện nghệ của bạn cho nhuần nhuyển hòa nhịp với nụ hôn . Chớ nên đặt bàn tay vào chỗ kín của nàng vội . Cái đó hẳn từ từ sẽ tới thôi . Nên nhớ là sự kiên nhẫn giúp cho bạn trở thành người tình lý tưởng đấy . Con gái mê nhất là con trai biết nhẫn nại, biết chìu chuộng, làm cho con gái thích trước rồi mới tới phiên mình .
  Khi hôn tới rún thì đưa tay kéo nhẹ quần áo của nàng ra. Sau khi quần áo đã được trút hết thì vẫn tiếp tục hôn . Hai bàn tay lúc này hoạt động khắp mình mẩy của nàng . Nhớ là chưa cho đụng vào chỗ kín của nàng, mục đính là để cho nàng chờ đợi giây phút thần tiên đến . Càng chờ lâu thì càng dễ đạt khoái cảm sau đó .

  Sau khi thấy nàng có vẻ thỏa mãn với những cái vuốt ve của bạn, thì đến lúc bạn quyết định tấn công vào vùng cấm địa . Bạn đặt bàn tay vào giữa hai đùi trong của nàng . Nhớ là chỉ đặt thôi, chưa tới phần di chuyển . Tiếp tục hôn hít rún của nàng cho nàng tức chết ! Sau đó nhích mấy ngón tay lên chút đỉnh rồi ngừng, cho hai ngón tay bơi bơi trong không khí để chạm nhẹ vào âm mao (lông) của nàng . Bảo đảm nàng sẽ ưỡn mông lên đến đón lấy ngón tay của bạn . Bạn đừng cho nàng toại nguyện; Hãy rút ngón tay về và tiếp tục đùa giỡn với nàng cho tới khi nào nàng chịu hết nổi . Lúc đó bạn đưa ngón tay chạm nhẹ vào hạt đậu của nàng, bảo đảm nàng ngất lên thành tiếng vì sung sướng vô cùng . Như phương pháp đùa giỡn ở trên, bạn tiếp tục đụng rồi rút lại, rồi lại đụng nữa và rút lại nữa . Mỗi khi bạn đụng vào hạt đậu để ý xem , nàng phát ra thành tiếng "Hư hư hư" trong cổ họng đấy ! Như thế thì bạn đã biết nàng đã hứng tình lắm rồi, kiểm tra xem : Dùng ngón tay khác chạm vào lỗ âm đạo của nàng thì bảo đảm ướt mem . Khi bạn chạm vào lỗ âm đạo thì chắc chắn là nàng cũng phải nấc lên thành tiếng khoan khoái vô cùng .

  Bạn tiếp tục đùa giỡn với nàng thêm vài phút nữa, khi đó thì bạn muốn làm gì nàng mà không được . Kéo dang hai chân của nàng ra, kê sát mặt của bạn lại, thở khì khì vào giữa . Bảo đảm nàng sẽ run lên bần bật chờ đợi bạn áp miệng vào . Nhưng bạn nán lại , tiếp tục thở đi . Đến lúc nàng ngướng mông lên đến áp vào miệng của bạn thì bạn thè lưỡi ra quét một đường từ dưới lỗ âm đạo ngược lên tới mồng đóc . Nàng sẽ nhảy dựng lên cho mà coi ! Nhưng nhớ là chỉ quét một đường thôi, rồi ngưng lại . Tiếp tục thở khì khì vào âm đạo . Lâu lâu bất thình lình quét lưỡi một đuờng làm cho nàng bất ngờ thích thú (Bảo đảm nàng sẽ mê bạn cho tới chết với phương pháp này).

  Khi đã cho nàng thỏa mãn dàn ngoài cùng, thì bạn tiếp tục vào dàn kế tiếp . Khoan hãy liếm thẳng vào mồng đóc , liếm mép ngoài trước . Liếm phía dưới lỗ âm đạo mà chưa tới hậu môn, nơi đây kích thích lắm đấy ! Liếm như mèo liếm có nghĩa là nhẹ nhàng êm ái .

  Sau đó thì bạn dúi miệng sát vào âm đạo , canh ngây mồng đóc mà liếm liên tiếp, nàng sẽ nhảy dựng liên hồi vì chịu hết nổi nữa . Bạn nhớ đừng có ngưng, tiếp tục liếm đều nhưng đừng liếm mạnh . Nhớ liếm một cách tận tình, liếm như bạn thèm thuồng một món đồ ăn ngon miệng mặc dù bạn không thích vì mấy mùi vị phát ra từ nơi đó . Nếu nuốt được thì càng tốt vì chỉ có nuốt thì bạn mới liếm dễ dàng hơn . Nếu liếm đúng cách, chỉ trong vòng 4 phút thôi thì nàng sẽ đạt đến tột đỉnh khoái cảm ngay .

  VỊ TRÍ:

  Bạn đã có kinh nghiệm với nhiều kiểu khác nhau khi thực hành khẩu dâm , bài này nói sơ sơ vài kiểu cho bạn tham tường:

  Nằm ngữa : Nàng nằm ngữa, hai chân co lại đưa lên cao và dang xa sao cho thoải mái . Bạn nằm sấp , đặt hai tay dưới hai chân của nàng để cho nàng tì hai chân lên cho đỡ mõi .

  Cạnh giường : Nàng nằm ngữa, mông sát cạnh giường, bạn quỳ dưới sàn . Tư thế này sẽ làm cho bạn đỡ mõi cổ và lưng khi thực hành .

  69 : Số 69 là số lý tưởng cho đấng mày râu mà đa số ai cũng biết, nhưng ít có ai may mắn được thực hiện vì kiểu này hơi "kỳ" cho các nàng . Cũng nói sơ sơ cho những ai không biết, kiểu này chàng nằm ngữa, nàng nằm úp lên, đầu quay về đít và đít quay lên đầu . Cả hai cùng hôn hít chỗ kín cho nhau .

  LƯỠI:

  Lưỡi rất quan trọng trong nghệ thuật hôn hít không riêng về vùng cấm địa . Phần này cũng nói sơ sơ về cái lưỡi cho bạn tham tường .

  Lưỡi của bạn phải mềm dẽo và năng động . Chớ có lười biếng ! Lưỡi phải luôn ẩm ướt bằng cách uống nước nhiều hay ít ra một ly trước khi thực hành . Lưỡi ướt thì làm cho vùng kín của nàng ướt, vùng kín của nàng ướt thì sẽ trơn hơn . Sự ấm nóng của nước miếng cũng làm cho nàng khoái cảm vô cùng .

  Lưỡi phải giữa sạch sẽ để cho nàng khỏi phải nhiễm trùng . Nên đánh răng trước và sau khi thực hành. Ngậm một viên kẹo the thỉnh thoảng làm cho nàng mát mát vùng nhạy cảm . Nàng chắc chắn là thích tê mê luôn .

  Lưỡi nhanh chậm là tùy cảm giác của nàng, nếu nàng đang sung sướng kêu gào thì liếm mạnh, nếu nàng rên ư ử thì liếm nhè nhẹ . Lúc nàng đạt khoái cảm rồi thì cũng liếm nhè nhẹ đừng ngưng vội .

  Dùng đầu lưỡi để liếm riêng mồng đóc như mèo liếm bát sữa . Thường thì áp dụng lúc nàng sắp đạt khoái cảm . Có thể phối hợp bằng cách đút ngón tay vào âm đạo của nàng . Nên nhớ chỉ dùng ngón tay khi nàng sướng ngất quên đi ngón tay của bạn có vệ sinh hay không thì mới được . Nếu OK thì có thể kích thích hậu môn bằng ngón khác luôn thể .

  Dùng lưỡi để đâm sâu vào lỗ âm đạo của nàng . Càng sâu càng tốt . Ngoái thật mạnh, nàng không đau lắm đâu , trừ phi là lưỡi của bạn làm bằng cây !

  o 0 o

  Có nhiều bạn gái thích đạt khoái cảm một lần, nhưng nhiều người khác lại muốn càng nhiều càng tốt . Thường thì nhiều khoái cảm thì phải cần sự hăng hái của bạn .

  Đa số các bạn trai đều thích hôn chỗ kín của bạn gái . Nhưng không ít các bạn gái lại từ chối với nhiều lý do làm cho các bạn trai không mấy HAPPY . Nếu bạn là con trai thì phải ráng kiên nhẫn, tình thương của bạn, sự chìu chuộng của bạn, sự hy sinh của bạn một ngày nào đó sẽ giúp cho bạn được thành công.

 3. #3
  Junior Member
  Join Date
  06 Nov 2007
  Posts
  23

  Ðề: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  hichic...pác đã thử chưa nhỉ..cho ae vài kinh nghiệm đê

 4. #4
  Member
  Join Date
  06 Oct 2007
  Posts
  47

  Ðề: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  hay tuyệt vời, mình đã làm giống như bài viết này từ trước khi đọc được bài này, bạn gái của mình chết mê

 5. #5

  Ðề: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  hay tuyệt cám ơn bác rất nhiều

 6. #6
  Junior Member mamachue's Avatar
  Join Date
  20 Jan 2008
  Posts
  10

  Ðề: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  mấy kiến thức này kể ra cũng quan trọng đấy

 7. #7

  Ðề: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  Cám ơn bác. Bác chỉ tận tình quá. Thực hành ngay mới được

 8. #8
  Senior Member haclongta's Avatar
  Join Date
  23 Sep 2007
  Posts
  271

  Ðề: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  lâu lâu mới đọc bài dài thế này.cám ơn pác nhìu

 9. #9
  Junior Member
  Join Date
  15 Apr 2008
  Posts
  7

  Ðề: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  cuoi cung chi la nang oke moi moi duoc

 10. #10
  Junior Member
  Join Date
  17 Jan 2008
  Posts
  10

  Ðề: Hướng dẫn các kiểu làm tình + Nghệ thuật bú nàng sướng

  được ko đó cha hay là lấy ở đâu pót lên có thử chưa mà nói như sách vậy

Page 1 of 4 1234 LastLast